Tâm lý người mua đất tại Đà Nẵng – Đất giá rẻ Đà Nẵng

Đăng ngày 30-09-2015

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng có nhiều chuyển biến tích cực giúp cho nền kinh tế thị trường và đặc biệt là ngành du lịch, nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng như trong nước muốn đầu tư vào thị trường Đà Nẵng chủ yếu mà khu vực đất ven biển Đà Nẵng. Bài viết sau mình xin chia sẽ một sổ tâm lý của người đi mua đất tại sàn giao dịch Bất Động Sản.

dat gia re da nang

Những người đi mua

Hầu hết những người biết tới sàn giao dịch Bất Động Sản thường thông qua các kênh như báo chí, google, facebook…Trong đó facebook chiếm số ít trong các người dùng quan tâm do người mua đất giá rẻ Đà Nẵng hầu hết là những người đứng tuổi tầm khoảng ba mươi tuổi trở lên mà người dùng thời trước không biết facebook và có rất ít người biết tới facebook.

Tâm lý người đến văn phòng Bất Động Sản

Bất kỳ ai cũng như vậy, muốn mua được một lô đất vừa ý mà giá phải rẻ. Nhưng không phải vậy người mua luôn có tâm lý hoảng sợ cứ tưởng vào các dịch vụ chắc chắn sẽ mua giá đắt đỏ.

Các dịch vụ dẫn khách đi xem cũng rất ưng ý với lô đất và muốn về hỏi thêm ý kiến của bố, mẹ, anh, chị, em để xem có hợp tuổi với hợp hướng không? Nhiều người còn đi dạo quoanh khu vực đó tìm lô đất tới chính chủ bán để thăm dò giá cả để khỏi bị mua hố. Không những thế hỏi ý kiến gia đình xong cảm thấy không thích lô đất nữa khi người môi giới gọi tới thì không bắt máy, còn bên người môi giới chỉ cần ý kiến của khách xem sao, nếu không mua thì cũng nói cho người môi giới 1 tiếng mà khách lặng im rồi đi chứ không nói một câu gì làm cho người môi giới nói mất công gọi rồi khách bảo làm phiền.

Bất động sản Thiên Vương – Chuyên phân phối – Mua bán đất giá rẻ quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

NHÂN VIÊN KINH DOANH

0905 774 507 (C. Tuyết)

0913 888 796 (C. Nguyên)

0914 023 443 (C. Hiền)