Bán đất ven biển đà nẵng – Đất giá rẻ đà nẵng

Đăng ngày 04-09-2015

Dự án đất ven biển đà nẵng đang gây xôn xao giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội . Bài viết này của Bất Động Sản HOLAND sẽ chia sẽ cho các bạn 1 góc nhìn của chuyên gia BĐS cũng như cung cấp thêm các thông tin bổ ích về sự nóng lên của dự án bán đất ven biển Đà Nẵng, đất giá rẻ Đà Nẵng.

ban dat ven bien da nang

Sơ lược về dự án bán đất ven biển Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam , Đà Nẵng đang hằng ngày thay da đổi thịt. Nhịp sống đô thị ngày càng tăng và phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là tốc độ di dân từ 2 Thành Phố lớn tại Việt Nam là TP HCM và Hà Nội về Đà Nẵng cũng tăng lên một cách chóng mặt.

Đà Nẵng với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm miền Trung, phía Đông giáp biển , là điểm giao thương quan trọng của ngành hàng hải của Việt Nam cũng như của khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Đà Nẵng có bãi biển trải dài được xem là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất được thế giới công nhận. Dọc theo bờ biển là hàng loạt các khu resort, khách sạn, sân Golf đạt tiêu chuẩn trên 5 sao. Chính vì vậy, ngành du lịch tại Đà Nẵng phát triển một cách chóng mặt.

Với trọng tâm phát triển du lịch biển, Đà Nẵng đã xây dựng nhiều chính sách cũng như hạ tầng cơ sở phục vụ cho khu vực ven biển này. Sự ra đời của tuyến đường du lịch ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc ( Nay là Hoàng Sa – Trường Sa) là tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng của khu vực ven biển với nhiều tiềm năng du lịch.

Chỉ cách đây 4 năm , khu vực này vẫn còn là những bãi đất trống hoang vu thì nay được đánh giá là khu vực có sức phát triển bất động sản tốt nhất tại Đà Nẵng cũng như các ngành du lịch biển, Resort.

Trước đây , để sở hữu 1 sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng sẽ không dưới 300.000$ / 1 căn biệt thự. Nhưng với chính sách hình thành cac khu dân cư ven biển phục vụ cho việc phát triển du lịch, đã có rất nhiều dự án đất nền ven biển giá rẻ được tung ra thị trường.

Hiện nay, bán đất ven biển đà nẵng có lẽ là dự án đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vị trí chiện lược với các tiện ích thuận lợi

Với vị trí nằm ngay trên trục đường chính đi du lịch ven biển Hoàng Sa – Trường Sa , chỉ cách trung tâm TP Đà Nẵng 5km và thành phố du lịch Hội An 10km. Nơi đây tập trung hàng loạt các resort lớn như The Sunny Villas, Furama Resort, đất giá rẻ quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Pull Man Resort , Crow Resort , Hyatt, Occean Villas hay sân Golf Montgomerielink, Khu phức hợp FPT City,…

Nhờ xung quanh là các tiện ích trên 5 sao đã đi vào hoạt động nên bán đất ven biển Đà Nẵng được đánh giá cao về cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

Không chỉ được đánh giá cao về vị trí , dự án bán đất ven biển Đà Nẵng còn được qui hoạch theo định hướng trở thành 1 khu đô thị du lịch vệ tinh. Với rất nhiều các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, Resort, khu nghĩ dưỡng, nhà hàng và các tiện ích dịch vụ cao cấp khác như trường học , bệnh viên , ngân hàng và có cả bên du thuyền.
Với tham vọng biến đất ven biển Đà Nẵng trở thành 1 điểm dừng chân an cư và lập nghiệp bằng việc phát triển du lịch , chủ đầu tư đã và đang cố gắng thực hiện quá trình xây dựng hạ tầng cơ sở tại đây để có thể đưa vào khai thác sớm.

Vì vậy, trong đợt Bắc tiến đầu tiên của mình , đất ven biển đà nẵng đã đem lại 1 làn sóng đầu tư kinh khủng của các nhà đầu tư bất động sản ven biển.

Sỡ dĩ dự án đất ven biển Đà Nẵng được các nhà đầu tư đánh giá cao và không ngại mua vài nền nhờ các yếu tố sau

1/ Sức phát triển của Đà Nẵng về kinh tế , du lịch là đứng đầu Việt Nam
2/ Đà Nẵng có định hướng tập trung phát triển hạ tầng cơ sở cho khu vực ven biển này

3/ Dự án đất ven biển Đà Nẵng sau khi đưa vào khai thác có thể phục vụ tốt cho du lịch như làm khách sạn , nhà hàng..

4/ Dự án đất ven biển Đà Nẵng tận dụng được hệ thống tiện ích ngoại khu đạt tiêu chuẩn trên 5 sao trong bán kính 3km

5/ Giá hiện tại của đất ven biển Đà Nẵng là rất tốt so với mặt bằng chung xung quanh

Đây là bài chia sẽ của chũng tôi về 1 dự án bán đất ven biển Đà Nẵng được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư . Hi vọng sẽ giúp ích được thêm một số thông tin cho các bạn khi quyết định đầu tư tại đây.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như các sản phẩm bất động sản ven biển tiềm năng khác bạn hãy gọi ngay cho tôi: 0905 392 392 (Nam)