TEAM BUILDING BDS HOLAND 2019

Đăng ngày 09-05-2019

Chương trình TEAMBUILDING của cty BĐS HOLAND là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các thành viên trong công ty.

Khoác lên mình màu áo xanh tượng trưng màu áo công ty, chúng tôi như hòa vào làm, một tiếng cười và một niềm tin. Màu áo ấy đã xóa tan khoảng cách giữa sếp và nhân viên.

Nói đến đây, chúng tôi một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cty BĐS HOLAND những anh chị đã và đang dẫn dắt, luôn vững tay chèo, lèo lái con thuyền vượt ra biển lớn. Hòa mình vời bầu không khí nồng nhiệt đó, không thể thiếu những trò chơi dân giã có tính giải trí đầy ắp tiếng cười và nhiều ý nghĩa.Với phương châm “Làm hết sức, Chơi hết mình”, chúng tôi được chia ra làm bốn đội để cùng nhau tranh tài, trí qua các vòng thi gay cấn: chạy trạm Team Building, vui chơi không quên nhiệm vụ, các hoạt động vui chơi mang sắc màu HOLAND. Mỗi trò chơi luôn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, trí nhớ, óc sáng tạo và trên hết phải có tinh thần đồng đội.

Đội nào cũng với một quyết tâm “giật” giải cao nhất, không chịu thua bất kỳ thử thách trở ngại nào. Qua những trò chơi như: kéo co,đua thuyền trên cạn, năm người sáu chân… chạy hì hà hì hục hay giải quyết những tình huống phát sinh trong thời gian cho phép, đến những tiết mục quay cuồng trên sân khấu, đã bứt phá hết tất cả các giới hạn của toàn thể nhân viên HOLAND. Kết thúc một chuyến đi 2 ngày 1 đêm.Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai. Qua đó, chúng tôi yêu thương nhau hơn, nắm chắc tay hơn và cùng nhau nhìn về một tương lai phía trước. Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn HOLAND vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng. Và chúng tôi tin là chúng tôi làm được. Đối với chúng tôi, ở HOLAND hai tiếng “Gia đình” thật thân thương và ấm áp!

Đồng hành cùng chúng tôi còn có những người bạn đến từ Vip House, qua hội trại lần này tình hữu nghị giữa 2 công ty ngày càng khắn khít. Đoàn kết hợp tác cùng nhau phát triển

Một số hình ảnh về hoạt động

 

TEAM-BUILDING-HOLAND-VIP-HOUSE-2019

 

#BấtđộngsảnHoland
#TeamBuilding2019